Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Muahangsi là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:

1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Muahangsi.

2. Quý khách đã tìm hiểu kỹ các biểu phí, quy định, điều khoản, chính sách của Muahangsi trước khi sử dụng dịch vụ và luôn cập nhật các thông tin, thông báo mới từ Muahangsi (trên website, qua email, tin nhắn).

3. Quý khách cam kết chủ động trong việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng, chủ động tạo yêu cầu giao và thanh toán các chi phí liên quan đến đơn hàng đúng hạn.

4. Quý khách luôn tôn trọng nhân viên Muahangsi; không sử dụng những ngôn từ thiếu lịch sự, không có các hành vi bôi nhọ danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Muahangsi.

5. Quý khách chủ động phối hợp cùng nhân viên của Muahangsi xử lý các tình huống phát sinh dựa trên nguyên tắc: hợp tác, hỗ trợ, cùng xử lý các tình huống phát sinh (ngoài quy định) nhằm giảm thiểu rủi ro, giữ gìn uy tín của quý khách, của các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và của thương hiệu Muahangsi.

6. Để thống nhất và tránh những tình huống hiểu nhầm không đáng có; trong quá trình giao tiếp với quý khách thông qua các công cụ chat, email hoặc phản hồi thông tin trên đơn hàng; Nhân viên của Muahangsi sẽ sử dụng một cặp đại từ nhân xưng duy nhất là “Muahangsi & Bạn”. Các trường hợp giao tiếp trực tiếp, nhân viên của Muahangsi sẽ chủ động sử dụng các cặp đại từ nhân xưng thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

Trân trọng!