Tin tức

Tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo thời trang ở đâu?

Khi bắt tay vào kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào, câu hỏi về nguồn hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa cửa hàng. Việc tìm được nguồn hàng quần áo thời trang ổn định sẽ là tiền đề cho hoạt động hiệu quả và bền vững lâu dài. Đối với ngành hàng thời trang, bài toán về Nguồn hàng không quá khó, khi người mua có nhiều lựa chọn nguồn hàng khác nhau. Dưới đây sẽ là lời giải cho câu hỏi Tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo thời trang ở đâu? chúng ta cùng phân tích một số nguồn nhập hàng thời trang để biết được các mặt tích cực – tiêu cực của mỗi phương án:
 

1. Nguồn hàng thời trang nhập hàng ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi cung cấp hàng cho đa số các cửa hàng thời trang hiện nay. Nhập hàng tại các chợ đầu mối, người buôn được tận tay lựa chọn sản phẩm, mặt hàng phong phú, đa dạng tuy nhiên yêu cầu phải lấy theo dây / số lượng nhiều. Hầu hết các chủ cửa hàng quần áo đều khởi đầu bằng cách nhập hàng từ các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ An Đông (tp. Hồ Chí Minh), chợ Tân Bình (tp. Hồ Chí Minh) hoặc từ các chợ cửa khẩu như: Tân Thanh – Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh (nhập đồ Quảng Châu, Thượng Hải), Mộc Bài – Tây Ninh (nhập đồ Thái Lan, Hồng Kông, Campuchia)…

>> Phải đọc: 

  • Kinh doanh quần áo, đừng để dính các “phốt” sau
  • kinh nghiệm mua hàng quần áo sỉ ở Thái Lan

Điểm cộng của việc nhập hàng tại các chợ đầu mối là việc đi lại lấy hàng khá thuận tiện, không tốn thời gian công sức đi lại, giá cả tương đối cạnh tranh, phù hợp cho những người mới bắt tay kinh doanh khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc các chợ đầu mối quá phổ biến cũng gây ra bất lợi khi nhập hàng tại các chợ này. Có quá nhiều cửa hàng cũng chọn việc nhập hàng từ chợ đầu mối, do đó việc đụng hàng thường hay xảy ra, làm mất đi tính cạnh tranh cho cửa hàng.

2. Nhập hàng từ nước ngoài

Có hai phương pháp nhập hàng từ nước ngoài. Đối với những nguồn hàng gần Việt Nam như Trung Quốc / Thái Lan, các chủ buôn có thể sang trực tiếp để xem và kiểm tra hàng hóa. Với cách nhập hàng này, tuy chi phí hàng hóa được giảm thiểu nhưng chi phí phát sinh thường rất cao. Các chủ buôn cần trả các chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn nghỉ tại nước ngoài… Đồng thời việc đi xa nhập hàng cũng tiêu tốn thời gian, phát sinh nhiều nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Do đó, phương pháp này chỉ phù hợp với các chủ buôn giàu kinh nghiệm, với số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn.

Đối với các nguồn hàng xa hơn, các chủ buôn không thể đến tận nơi lấy hàng, thì có thể lựa chọn móc nối với những cá nhân đang sống tại quốc gia có nguồn hàng này. Tuy tìm kiếm các đầu mối phối hợp cung ứng hàng hóa khá khó khăn, tuy nhiên các sản phẩm thời trang ngoại nhập được các bạn trẻ Việt Nam khá ưa chuộng. Nhiều khách hàng thường chọn các sản phẩm thời trang ngoại nhập vì sản phẩm của  các thương hiệu này có phom dáng chuẩn, ít đụng hàng và bền. Tính ra, sử dụng các sản phẩm ngoại nhập, tuy mắc tiền nhưng suy cho cùng thì nhiều khi lợi hơn khi mua hàng chợ.

3. Nhập hàng từ Muahangsi.com

Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh shop thời trang hoặc các công tác viên bán hàng online lựa chọn nhập hàng từ Muahangsi.com. Vì Muahangsi.com có nguồn hàng quần áo thời trang đa dạng phong phú ít bị đụng hàng bởi chúng tôi chủ động nguồn hàng thời trang Thái Lan nhập khẩu chất lượng và cũng có xưởng sản xuất quần áo.  Chính vì vậy Muahangsi.com là một trong những nguồn hàng tốt mà bạn nên lựa chọn để kinh doanh.

Muahangsi.com có cách sách hỗ trợ bán hàng phù hợp với từng đối tượng. Cũng như cách thức bán hàng đa dạng dễ dàng đáp ứng yêu cầu của Từng khách hàng:

  • Nhập hàng thái theo yêu cầu với chính sách ưu đãi nhất.
  • Nhập hàng thái hoặc sản xuất hàng theo lô hoặc độc quyền
  • Đặt xưởng sản xuất theo mẫu có sẵn hoặc mẫu theo yêu cầu
  • Mua sỉ hàng thời trang có sẵn trên web
  • Chính sách làm cộng tác viên bán hàng linh hoạt

Với việc nhập hàng bằng phương thức này, sản phẩm có thể được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và không bị ràng buộc nhiều. Bản thân sản phẩm tại Muahangsi.com cũng đã được lựa chọn kỹ lưỡng, thường bắt kịp xu hướng thời trang nên đảm bảo tiêu chí hàng đẹp, độc đáo. đáp ứng nhu cầu thời trang và kiểu dáng phong phú.

Về chính sách giá và phương án hợp tác bạn có thể liên hệ số điện thoại 0908.692.188 để được tư vấn và hỗ trợ!

4. Nhập hàng từ các shop khác

Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thời trang nhỏ lẻ lựa chọn nhập hàng từ các shop khác. Với phương thức này, sản phẩm có thể được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và không bị ràng buộc phải lấy sản phẩm theo dây, theo lố. Bản thân sản phẩm tại các shop cũng đã được lựa chọn kỹ lưỡng, thường bắt kịp xu hướng thời trang nên đảm bảo tiêu chí hàng đẹp, độc đáo. đáp ứng nhu cầu thời trang và kiểu dáng phong phú.

Tuy nhiên, giá bán sỉ thời trang lấy tại shop thường rất cao. So với mức giá tại các chợ đầu mối, giá nhập lại từ các shop thường cao hơn từ 20- 30%, thậm chí còn cao tương đương so với giá bán lẻ. Bên cạnh đó, việc phụ thuộc vào nguồn hàng từ shop khác sẽ khiến bạn bị động, nguồn hàng luôn bị phụ thuộc vào shop cung cấp. Điều này cũng dễ dẫn đến nguy cơ bị ép giá, cắt nguồn hàng bởi hoạt động kinh doanh của bạn đang cạnh tranh trực tiếp với nhà cung cấp.

5. Nhập hàng trực tuyến

Aliexpress nổi tiếng có nguồn hàng phong phú được nhiều chủ shop thời trang của Việt Nam đặt mua bán lẻ

Các trang web mua bán trực tuyến giúp người đi buôn có thể lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau cùng một lúc. Ngày càng nhiều nguồn hàng sỉ thời trang online ra đời đầy đủ các loại sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của các chủ shop với hàng trăm mặt hàng và hàng ngàn thiết kế có sẵn. Tùy vào mục đích và kinh tế, người đi buôn có thể chọn các mặt hàng, sản phẩm thích hợp một cách nhanh chóng. Theo khảo sát mới đây, hiện nay có rất nhiều trang mua bán hàng online như: muare.vn, 5giay.vn, enbac.com, vatgia.com, muachung.vn… tất cả đều đưa ra nguồn cung cấp quần áo sỉ lẻ cho mọi đối tượng với số lượng phong phú và chất lượng mô tả khá tốt.

Mua hàng qua mạng thật sự có nhiều điểm ưu việt so với cách mua trực tiếp, khi giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian, công sức, có thể cùng lúc lựa chọn và so sánh giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau. Song nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, gây thiệt hại cho người mua hàng. Lựa chọn sản phẩm qua hình ảnh không cho phép người mua kiểm chứng chất lượng và mẫu mã sản phẩm thực tế. Hơn nữa, nếu người mua không lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán an toàn, thì việc giao dịch trên “thế giới ảo” cũng chứa đựng nhiều rủi ro nếu gặp phải các nhà cung cấp “ma”.

Bài viết liên quan